Dịch vụ tour giải trí tại khu bảo tồn Sinh vật Đảo Caño

Đây là một trong những tour dịch vụ giải trí công ty La Perla Del Su, cuộc thám hiểm đến vị trí thứ hai tốt nhất cho những người yêu thích cuộc sống dưới đáy biển ở Costa Rica của công ty La Perla del Su tại Sierpe.

Độc đáo trong loại đảo Caño cung cấp cho du khách một bản giao hưởng tuyệt vời của rạn san hô đầy màu sắc và cá. Các loài cá mập trắng và cá mập trắng là loài thường thấy cùng cá heo và cá voi trong suốt mùa.

khu bảo tồn Sinh vật Đảo Caño

Vào lúc 8:00, chúng tôi sẽ đi thuyền (45 phút) xuống sông Sierpe đi qua khu bảo tồn lớn nhất đầm lầy ngập mặn ở Trung Mỹ, được coi là địa điểm RAMSAR (một trong những nơi cư trú quan trọng nhất trên thế giới).

Trong khi thưởng thức chuyến đi thuyền của bạn, hãy chắc chắn để mắt mở để xem cá sấu, rắn, khỉ, và chim nước, những con vật này thường xuyên được nhìn thấy trong khu vực.

Sau miệng sông, chúng tôi sẽ tiếp tục trên biển thông qua vẻ đẹp ngoạn mục của vịnh Drake’s trong chuyến đi của chúng tôi đến Khu Bảo tồn Sinh vật Đảo Caño.

Một khi chúng tôi đạt đến điểm đến của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm xuống dưới nước để có thể coi là nơi tốt nhất để lặn và lặn . Đảo Caño Costa Ricao  là nơi sinh sống của cá heo và cá voi vui nhộn (theo mùa), các trường học cá cảnh rạn san hô, cá đuối, cá mập trắng.

Sau một buổi lặn, công ty La Perla del Su tại Sierpe sẽ sắp xếp các bàn cho du khách thưởng thức bữa trưa ăn trưa trên bãi biển.

Sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian để đi bộ trong các tuyến đường mòn đảo, để xem các Khu Khảo cổ học, hoặc làm thêm một số lặn biển. Rời khỏi hòn đảo khoảng 2:00, chúng ta sẽ quay trở lại Sierpe khoảng 4:00,

Những vật dụng cần mang theo khi tham gia tour du lịch giải trí tại khu bảo tồn Sinh vật Đảo Caño :

  • Sun Block.
  • Áo thun dài tay áo
  • Quần áo bơi.
  • Dép xăng đan
  • Máy ảnh nước
  • Kính râm
  • Thuốc bị bệnh biển (như Dramamine) nếu bạn nhạy cảm với các chuyến đi thuyền .

Leave a Reply