Dịch vụ tour giải trí khám phá bán đảo Osa của Costa Rica ( Phần 2 )

Các bán đảo cũng là nơi tuyệt vời để có được một cái nhìn thoáng qua vào Costa Rica qua: làng khai thác vàng cựu giới thiệu khách tham quan vào cuộc sống Tico nông thôn và hình cầu đá thời tiền Columbo khổng lồ tiếp tục baffle nhà khảo cổ học qua các tour du lịch Công ty La Perla Del Sur

Mặc dù con đường tiếp cận được cải thiện rộng lớn đến thị trấn chính của bán đảo, nhưng phần khác của Osa vẫn nằm ngoài lưới, nhưng đừng quá đe doạ bạn – phần thưởng cho việc khắc phục những con đường gồ ghề, những con đường leo núi và các đoạn sông là rất nhiều.

Du lịch đầm lầy Humedal Nacional Terraba Sierpe

Phần cuối của bộ phim khởi động của Osa tan rã thành một mạng lưới các kênh và đường thuỷ dệt quanh đảo Humedal Nacional Térraba-Sierpe , đầm lầy ngập mặn lớn nhất nước này.

Du lịch đầm lầy Humedal Nacional Terraba Sierpe

Đất ngập nước rộng 330 km vuông, nơi có các loài cây ngập mặn đỏ, đen và chè, bảo vệ rất nhiều loài chim – đặc biệt là chim nước, như chim cút, chim ưng và chim cormorants – cũng như các sinh vật lớn hơn của vùng nước tối tăm như cá ngựa và boa.

Khám phá thế giới nước này bằng thuyền với Bahía Aventuras ở Uvita (85 đô la Mỹ / người) hoặc Corcovado Expeditions (110 đô la Mỹ) ở Bahía Drake cho bạn một cái nhìn sâu sắc về hệ sinh thái rất đặc biệt và dễ vỡ này.

Khám phá đảo Isla del Caño, Costa Rica

Đi thuyền dài bốn mươi phút từ Bahía Drake đưa bạn đến hòn đảo không có người ở Isla del Caño , trung tâm của một trong những khu bảo tồn biển quan trọng nhất của Costa Rica và điểm đến lặn biển và lặn biển hàng đầu.

Các san hô não, cát biển, quạt và các loài san hô khác trú ẩn tôm hùm Panulirus bị đe doạ và conch ốc sên, trong khi các trường học cá nhiệt đới hấp dẫn cá heo và cá voi.

Các vị trí lặn biển hàng đầu bao gồm Devil’s Pinnacle, nơi thường xuyên được viếng thăm bởi cá mập rạn, cá đuối và barracudas, và Paraside; nếu bạn may mắn, bạn sẽ thấy cá mập đầu búa và rùa biển.

khu bảo tồn Sinh vật Đảo Caño

Cách duy nhất để đến du lịch khu bảo tồn sinh vật đảo Caño là thông qua lặn biển (US $ 80) và lặn (US $ 135) tour du lịch của công ty Perla Del Sur, sắp xếp bởi hầu hết các phòng ở Bahía Drake, cũng như các nhà khai thác như Drake Divers và Osa Divers.

Khám phá Costa Rica là bộ sưu tập của chúng tôi về những điểm tham quan hàng đầu của đất nước và kinh nghiệm thực tế nhất. Đi dạo qua Monteverde Cloud Forest, khám phá Tico

Cầu đá Sitio Arqueológico Finca 6, Costa Rica

Bảo tàng tuyệt vời tại Sitio Arqueológico Finca 6 , nằm giữa Costanera Sur và Sierpe , là cơ hội tốt nhất để xem những quả cầu đá tiền Columbian là những khám phá khảo cổ quan trọng nhất của Costa Rica.

Trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, những hòn đá này là dấu vết duy nhất còn sót lại sau nền văn minh Diquí bí ẩn của quần đảo Diquís; giữa năm 300 BC và 1500 AD, Diquí đã đầu tư rất nhiều nỗ lực vào việc tạo ra các quả cầu bằng đá hình cầu Sitio Arqueológico Finca 6 hoàn hảo, với kích thước lớn nhất là 2,5 mét và trọng lượng 24 tấn.

Quả cầu đá Sitio Arqueologico Finca

Mặc dù mục đích của họ không rõ ràng, các nhà sử học tin rằng một số là biểu tượng trạng thái trong khi những người khác được sắp xếp theo nhóm theo các mục đích lễ nghi hoặc như các nhật ký năng lượng mặt trời.

Du lịch nông thôn làng Dos Brazos, Osa Costa Rica

Một phần của sáng kiến ​​Caminos de Osa nhằm phát triển thêm các tuyến đường đi bộ trên Bán đảo Osa và thúc đẩy du lịch nông thôn trong cộng đồng địa phương, hai ngôi làng khai thác vàng ở Rancho Quemado và Dos Brazos chào đón du khách với nhiều điểm tham quan.

Xem cách làm đường mía ở Trapiche Don Carmen ở Rancho Quemado hoặc đi xem vàng, xem động vật hoang dã hoặc cưỡi ngựa ở Dos Brazos với các hướng dẫn được tổ chức thông qua Dos Brazos Oficina de Turismo.

Tại Dos Brazos, bạn cũng có thể ngủ ở nhà khách Los Mineros tại nhà chứa và nhà tù của những người buôn ma cà rồng cũ , hoặc đi ra khỏi lưới điện tại Nhà nghỉ mưa nhiệt đới Bolita, một nông trại mộc mạc không có điện hoặc nước máy.

Và nếu bạn không biết nơi mà sôcôla nóng của bạn đến, một chuyến đi chiếu sáng của trại ca cao hữu cơ tại Finca Köbö , ngoài con đường chính từ Puerto Jiménez, có thể chỉ là vé.

Leave a Reply