Dịch vụ tour giải trí khám phá bán đảo Osa của Costa Rica ( Phần 1 )

Đi dọc theo bờ biển phía nam của Thái Bình Dương của Costa Rica, bán đảo Osa vẫn là một thiên đường nguyên thủy của rừng mưa, bãi biển trống rỗng và khu định cư.

Đắm vào biển ở cuối phía nam của bờ biển Thái Bình Dương của Costa Rica, bán đảo Osa vẫn là một trong những điểm đến xa nhất của đất nước. 

Điều đó nói rằng khu vực hoang dã này có giá trị trong chuyến đi: khám phá rừng nhiệt đới rộng lớn trú ẩn số dân còn lại của Costa Rica và hải sâm và sóng biển, lướt qua sóng thần dọc theo điểm bán đảo phía nam của bán đảo hoặc đi thuyền qua khu rừng ngập mặn rất lớn.

Hãy cùng dịch vụ tour du lịch công ty La Perla Del Sur tìm hiểu về các địa điểm tham quan, khám phá trên đảo Osa Costa Rica

Công viên Nacional Corcovado

Nacional Corcovado Park , một trong những điểm tham quan của Costa Rica, chiếm gần một nửa bán đảo Osa và là nơi có nhiều động vật hoang dã đa dạng đáng ngạc nhiên, bao gồm cả loài cá ăn thịt khổng lồ nguy hiểm, vòi súp, đại bàng và tất cả mèo lớn ở Costa Rica.

Công viên Corcovado National Park đảo Osa

Dù bạn truy cập trung tâm của công viên bằng một ngày đi lang thang dọc theo một trong hai con đường mòn rừng chính, ven biển La Leona đến Sirena và Sirena miền núi tới Los Patos hoặc đến bằng thuyền để khám phá các tuyến đường ngắn hơn quanh Sirena và San Trạm kiểm lâm Pedrillo, các cuộc thăm dò động vật hoang dã hầu như được bảo đảm.

Ngoài ra còn có một tuyến đường vòng mới, ngắn từ Dos Brazos ( dosbrazosderiotigre.com) cung cấp cho du khách một hương vị nhanh chóng của công viên.

Bạn cũng có thể kết hợp chuyến đi bộ Sirena-Los Patos với một kỳ nghỉ tại La Tarde ( ecoturisticolatarde.com ), một tài sản mời ngay bên ngoài công viên cung cấp các tour du lịch rắn và ếch ban đêm.

Các chuyến viếng thăm Corcovado chỉ được phép với các hướng dẫn viên được cấp phép; tổ chức cuộc phiêu lưu trong rừng ở Puerto Jiménez với Osa Wild , Surcos Tours hoặc Osa Aventura , hoặc tại Bahía Drake với Corcovado Expeditions hoặc Pacheco Tours .

Vịnh Bahía Drake Costa Rica

Có thể đi bằng tàu cao tốc xuyên qua rừng ngập mặn từ Sierpe, bằng máy bay hoặc qua một con đường duy nhất bằng 4 bánh chỉ cần lái xe qua sông

Vịnh Bahía Drake bao gồm một ngôi làng trải dài và một con đường ven biển tuyệt đẹp dài 17 km dẫn đến lối vào San Pedrillo của công viên Parque Nacional Corcovado.

Bahía Drake đáp ứng cho cả những khách du lịch sang trọng đến sống trong những khu nghỉ mát cao cấp như Copa de Arbol và Drake Bay Getaway Resort 

Và những du khách ba lô khi ngày càng có nhiều nhà nghỉ và công ty La Perla Del Sur tổ chức tour du lịch vịnh drake đảo Osa ngày càng làm cho Corcovado dễ dàng ghé thăm một chuyến đi trong ngày, đi lặn, đi thuyền kayak trong rừng ngập mặn hoặc đi đắm mình trong rừng nhiệt đới.

Thị trấn Puerto Jiménez costa rica

Vị trí gần nhất mà Bán đảo Osa đang bận rộn, đường phố đầy bụi của Puerto Jiménez là điểm đến ưa thích của khách du lịch về ngân sách để ghé thăm Corcovado, nhờ sự phát triển của các cửa hàng giá rẻ như Lunas Hostel và Cabinas Back Packer , siêu thị và nhiều cơ quan du lịch.

Thị trấn Puerto Jiménez đảo Osa Costa Rica

Sau cuộc phiêu lưu trong rừng, du khách có thể nghỉ ngơi trên Playa Platanares , chèo thuyền kayak trên Golfo Dulce, xuống thác xuống thác với Psycho Tours hoặc túm bộ các món ăn ẩm thực tốt nhất của Osa Peninsula tại La Perla de Osa , Jardín Dulce hoặc Restaurante Agua Dulce .

Cabo Matapalo và Carate

Phía Nam của Puerto Jiménez, con đường gồ ghề đi qua một số dòng nước cạn do nó làm cho lối đi gập ghềnh của bãi biển Cabo Matapalo , ngón chân của khởi động bán đảo Osa, nơi những người lướt sóng biết đến những làn sóng gần như trống rỗng từ lướt sóng -và tĩnh tâm yoga như Ojo del Mar ( ojodelmar.com ) và Encanta La Vida ( encantalavida.com ).

Tiếp tục đến Carate , điểm khởi đầu cho việc đi bộ đường dài ở Corcovado, con đường gồ ghề này được lót bằng một số nhà nghỉ hoang dã tuyệt vời nhất của Costa Rica như Lapa Ríos , El Remanso Lodge và Luna Lodge.

Những tài sản này cung cấp các món ăn ngon, mọi cách thức tạo ra những tiện nghi cũng như những chuyến phiêu lưu tự nhiên – những hướng dẫn viên chuyên nghiệp dẫn dắt vào rừng bao quanh, một nơi tuyệt vời để tìm thấy con khỉ, lười biếng, chim chóc và các sinh vật khác.

Leave a Reply