Tour du lịch giải trí vịnh Drake bán đảo Osa của công ty Perla Del Sur

Vịnh Drake hoặc Bahia Drake nằm ở phía bắc của bán đảo Osa thuộc tỉnh Puntarenas. Có thể đây là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong khu vực, thị trấn nhỏ này của vịnh thực sự là một trong những nơi không thể tiếp cận được nhất trong cả nước và là một trong những tour dịch vụ giải trí đặc biệt của công ty La Perla del Sur

Với một lịch sử phong phú về lần đầu tiên được phát hiện bởi Sir Francis Drake vào năm 1579 trong chuyến đi vòng quanh thế giới, Vịnh Drake là cửa ngõ đến thăm Vườn Quốc gia Corcovado cũng như thưởng thức rất nhiều hoạt động khác và các chuyến tham quan trong khu vực.

công viên vườn quốc gia Corcovado Nacional Park Sirena

Đơn giản chỉ cần gọi là Drake bởi Ticos, Vịnh Drake là chỉ có thể truy cập bằng thuyền với một số lượng hạn chế nhà nghỉ và cabin trong khu vực. Hầu hết các nhà nghỉ ở đây cung cấp bao gồm tất cả các kỳ nghỉ bao gồm và chạy trên máy phát điện năng lượng mặt trời làm cho họ ‘sinh thái nhà nghỉ’ trong ý nghĩa truest của thuật ngữ.

Do khoảng cách xa của khu vực này, rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn ở đây cung cấp dịch vụ đón khách từ các thị trấn như Sierpe bằng thuyền.

Khi ghé thăm Vịnh Drake, điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng liên kết truyền thông đến thị trấn nhỏ này là khá hạn chế. Điện thoại di động có thể không hoạt động đúng ở đây và cách tốt nhất để nhận thông tin liên lạc thông qua là qua sóng radio ngắn hoặc điện thoại vô tuyến.

Tour du lịch giải trí vịnh Drake công ty La Perla Del Su

Một khi ở vịnh Drake, bạn sẽ thấy rằng có nhiều việc phải làm bao gồm cả chuyến viếng thăm Công viên Nacque Corcovado ‘sinh học’ và hứa hẹn đây sẽ là tour du lịch giải trí tuyệt vời nhất dành cho du khách

Với rừng mưa nhiệt đới nguyên sinh cao nhất trên hành tinh này, vườn quốc gia này có nhiều loài động vật và các loài chim nguy cấp cũng như một số lượng lớn động thực vật hoang dã và hệ thực vật bản địa.

Từ Vịnh Drake bạn cũng có thể ghé thăm khu bảo tồn sinh học của đảo Isla del Caño, nơi cung cấp một số lặn biển và lặn biển tốt nhất ở Costa Rica.

Hòn đảo nhỏ bé này có rất nhiều vẻ đẹp dưới nước, và mang lại cho du khách cơ hội để bơi giữa những loài cá nhiệt đới và cá heo. Cưỡi ngựa có trong khu vực cũng như một số môn thể thao đánh cá tuyệt vời ngoài khơi bờ biển.

Các chuyến đi chơi cưỡi thuyền và chèo thuyền kayak cũng có thể được sắp xếp trong tour du lịch giải trí đến vịnh Drake của công ty La Perla del Sur. Tuy nhiên, nếu bạn thích thiên nhiên, có một số cơ hội xem chim tuyệt vời, ngoài một số thử nghiệm đi bộ tuyệt vời cho một số bãi biển đẹp từ xa hoặc có thể tham gia dịch vụ tour giải trí khu bảo tồn Sinh vật Đảo Caño

Xe taxi mới colectivo đến Vịnh Drake Lịch trình,
khởi hành hàng ngày lúc 3:00 PM từ Sierpe, động cơ 200 Hp.

Leave a Reply