Tour du lịch rừng ngập mặn Sierpe Terraba, Osa của công ty Perla Del Sur

Một trong những điểm thu hút tự nhiên quan trọng nhất ở Costa Rica là rừng ngập mặn Sierpe-Terraba. Trong suốt quãng đường bạn sẽ khám phá vô số những kênh xanh tươi rực rỡ, nơi bạn sẽ cảm thấy trong một sảnh hòa nhạc nhờ vào sự hỗn tạp của tất cả các loài động vật sống trong rừng.

Đặc điểm của Rừng ngập mặn Terraba Sierpe

Vùng đất ngập nước Terraba-Sierpe được đặc trưng bởi hệ sinh thái rừng ngập nước với rừng ngập mặn, rừng ngập cát, bãi biển cát và vách đá bao quanh miệng của sông Terraba và Sierpe và các đầm phá lân cận của Sierpe và Porvenir.

Rừng ngập mặn  Sierpe Terraba

Sông Terraba là nguồn nước ngọt chính chảy vào hệ thống cửa sông và chảy ra một lưu vực khoảng 5.000 km2. Chi lưu chính của nó là Sông Tổng cùng với các chi lưu của nó. Sông Sierpe, tạo thành biên giới rừng ngập mặn có sông suối và dòng suối.

Thảm thực vật rừng ngập mặn của Terraba Sierpe đóng một vai trò cơ bản trong việc bảo vệ chống xói mòn, cả khỏi sự xói mòn và xói lở gió và duy trì chất lượng nước. Nước mưa và nước cạn được giữ trong vùng đất ngập nước.

Terraba Sierpe và khu vực ảnh hưởng của nó được hình thành bằng địa chất bằng các vật liệu từ giai đoạn Creta, Tertiary và Quaternary. Vật liệu có nguồn gốc núi lửa, xói mòn hoặc phù sa. Phần lớn đất ở khu vực có hàm lượng nước cao, lượng muối thay đổi và lượng oxy thấp. N

hững loại đất này là chất lỏng bán, không được củng cố, màu xám hoặc màu đen phản ánh hàm lượng sunfat cao. Đất phù sa, thoát nước từ tốt đến kém, có nguồn gốc từ trầm tích và tro núi lửa. Khu vực này thường xuyên bị ngập lụt bởi thủy triều, chuyển chất bùn giàu chất hữu cơ.

Tổng lượng thủy triều trung bình dao động khoảng 2 mét. Khí hậu rất nóng và ẩm, và lượng mưa rất nhiều từ tháng 5 đến tháng 11. Lượng mưa trung bình năm là 3.638 mm. Vật liệu có nguồn gốc núi lửa, xói mòn hoặc phù sa.

Phần lớn đất ở khu vực có hàm lượng nước cao, lượng muối thay đổi và lượng oxy thấp. Những loại đất này là chất lỏng bán, không được củng cố, màu xám hoặc màu đen phản ánh hàm lượng sunfat cao. Đất phù sa, thoát nước từ tốt đến kém, có nguồn gốc từ trầm tích và tro núi lửa.

Khu vực này thường xuyên bị ngập lụt bởi thủy triều, chuyển chất bùn giàu chất hữu cơ. Tổng lượng thủy triều trung bình dao động khoảng 2 mét. Khí hậu rất nóng và ẩm, và lượng mưa rất nhiều từ tháng 5 đến tháng 11. Lượng mưa trung bình năm là 3.638 mm.

Vật liệu có nguồn gốc núi lửa, xói mòn hoặc phù sa. Phần lớn đất ở khu vực có hàm lượng nước cao, lượng muối thay đổi và lượng oxy thấp. Những loại đất này là chất lỏng bán, không được củng cố, màu xám hoặc màu đen phản ánh hàm lượng sunfat cao.

Đất phù sa, thoát nước từ tốt đến kém, có nguồn gốc từ trầm tích và tro núi lửa. Khu vực này thường xuyên bị ngập lụt bởi thủy triều, chuyển chất bùn giàu chất hữu cơ. Tổng lượng thủy triều trung bình dao động khoảng 2 mét. Khí hậu rất nóng và ẩm, và lượng mưa rất nhiều từ tháng 5 đến tháng 11.

Lượng mưa trung bình năm là 3.638 mm. xám hoặc đen có màu phản chiếu hàm lượng sunfat cao. Đất phù sa, thoát nước từ tốt đến kém, có nguồn gốc từ trầm tích và tro núi lửa. Khu vực này thường xuyên bị ngập lụt bởi thủy triều, chuyển chất bùn giàu chất hữu cơ.

Tổng lượng thủy triều trung bình dao động khoảng 2 mét. Khí hậu rất nóng và ẩm, và lượng mưa rất nhiều từ tháng 5 đến tháng 11. Lượng mưa trung bình năm là 3.638 mm. xám hoặc đen có màu phản chiếu hàm lượng sunfat cao. Đất phù sa, thoát nước từ tốt đến kém, có nguồn gốc từ trầm tích và tro núi lửa.

Khu vực này thường xuyên bị ngập lụt bởi thủy triều, chuyển chất bùn giàu chất hữu cơ. Tổng lượng thủy triều trung bình dao động khoảng 2 mét. Khí hậu rất nóng và ẩm, và lượng mưa rất nhiều từ tháng 5 đến tháng 11. Lượng mưa trung bình năm là 3.638 mm.

Càng sớm càng tốt, bởi vì bạn có thể thấy nhiều động vật hơn. Bạn sẽ thấy con khỉ khỉ, loài khỉ capuchin và khỉ, cá sấu, cá ngừ vằn, vẹt đỏ khổng lồ, và những con thằn lằn sẽ tò mò nhìn từ những cây cao chót vót.

Tour du lịch đến Terraba Sierpe của công ty La Perla Del Sur

Rừng ngập mặn Sierpe, Osa ở Costa Rica là cửa ngõ vào rừng ngập mặn nguyên sinh lớn nhất ở Trung Mỹ và trú ẩn cho vô số loài chim và động vật hoang dã khác.
Làng là yên tĩnh và xác thực, nằm bên bờ sông cùng tên. Từ đây, chúng tôi bắt đầu tất cả các tour du lịch của công ty La Perla Del Sur

Tour du lịch rừng ngập mặn  Sierpe Terraba công ty La Perla Del Sur

Cho dù bạn chọn động vật hoang dã rừng ngập mặn hay một chuyến đi rừng ngập mặn hấp dẫn, một chuyến đi đêm cá sấu thú vị hay một chuyến viếng thăm Đảo Violin ma thuật, dấu chân của bạn về thiên nhiên sẽ có tác động tối thiểu trong khi bạn ngưỡng mộ thiên nhiên ở mức tốt nhất. Hầu hết các tour du lịch của công ty chúng tôi là riêng và cách xa đám đông.

Bạn sẽ được vui mừng quan sát sự đa dạng và phong phú của các loài động vật hoang dã và các loài chim. Những chú khỉ sóc, tiếng hú hí, và cappuccino, cá sấu và cá sấu khổng lồ, những con chim xanh, ibis, và aramacals thường được phát hiện.

Vẻ đẹp tự nhiên của sông Sierpe và các kênh rừng ngập mặn là ngoạn mục; rừng ngập mặn là ảo giác, và các bãi biển biệt lập của đảo Violin được lấp đầy với sự quyến rũ ngoạn mục chính là lý do công ty Perla Del Sur tổ chức các tour cho khách du lịch được khám phá vẻ đẹp của rừng ngập mặn Terraba Sierpe

Tại Kokopelli, chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho nhóm của bạn một trải nghiệm không thể nào quên. Chúng tôi có thể cho bạn thấy một số nơi mà ngay cả những người dân địa phương chưa bao giờ thấy trước đây …

Leave a Reply