Tour du lịch khám phá vườn quốc gia Tortuguero, Costa Rica công ty La Perla del Sur

Đây là một trong số ít vườn quốc gia Costa Rica, nơi đi bộ âm thầm không nhất thiết là cách tốt nhất để xem mọi thứ. Đường mòn được đánh dấu dọc theo bãi biển được sử dụng chủ yếu để quan sát rùa làm tổ, nhưng cách tốt nhất để xem hầu hết công viên là từ thuyền.

Khu vực được bảo vệ bởi Vườn quốc gia Tortuguero là một quần đảo của các hòn đảo núi lửa cho đến khi các trầm tích phù sa từ những ngọn núi nội thất tràn ngập không gian và hình thành một mạng lưới các hòn đảo đầm lầy. Đây là một trong những tour du lịch giải trí công ty La Perla del Sur

Tour du lịch khám phá Vườn quốc gia Tortuguero

Cát tràn ngập nơi mà con sông trôi dạt vào bờ biển, và những bãi biển làm rùa của Tortuguero được hình thành.

Lượng mưa lớn đặc biệt và môi trường phong phú nơi mà nước ngọt kết hợp với biển làm cho các bãi biển, kênh rạch, đầm phá và vùng đất ngập nước ở vùng Tortuguero có sự đa dạng sinh học đặc biệt và cơ hội cho những người yêu thiên nhiên.

Khám phá hệ sinh thái thực vật tại vườn quốc gia Tortuguero

Hầu hết công viên là bãi bồi thấp phù sa (mực nước biển đến 20m) kéo dài trong đất liền, và thỉnh thoảng bị gián đoạn bởi các ngọn núi lửa cô lập khoảng 100-300 m. Một mạng lưới phức tạp của các kênh rạch và các con kênh đen phân tích đầm lầy cọ và rừng mưa hỗn hợp khắp khu vực.

Thảm thực vật tự nhiên của khu vực tiến triển từ các đầm lầy rải rác ở các vùng đất thấp gần bờ biển đến các khu rừng ôn đới ôn đới và rừng nhiệt đới ở sâu trong đất liền ở độ cao cao hơn. 

Thành phần loài rừng dần dần thay đổi từ các vùng duyên hải ven biển đến các đầm lầy cây lan Raphia và các loài hỗn hợp dọc theo đường thủy, tới rừng thường xanh cao cấp nhiều lớp. 

Cây tán có thể cao hơn 60 m chiều cao với chu kỳ 1-2 m, một số có áp lực lớn. Sự đa dạng loài của cả thực vật và động vật là rất cao ở đây – trong số những loài cao nhất ở Costa Rica.

Động vật hoang dã tại vườn quốc gia Tortuguero

Động vật hoang dã phong phú bao gồm Tortuguero, bao gồm 57 loài lưỡng cư, 111 loài bò sát và 60 loài động vật có vú. Hơn 300 loài chim sống trong Tortuguero trong suốt hay một phần của năm.

Động vật phổ biến

Người theo dõi chim thường nhìn thấy các loài cá ngựa vằn keel, những con cá đuôi dài, Montezuma oropendulas và một số loài vẹt. Các loài chim phổ biến dọc theo các kênh rạch bao gồm các loài chim xanh và đại dương màu xanh, chim ưng, chim leo núi, anhingas, jacanas, grebes mặt trời và một số loài diều hâu và diều.

Các loài động vật khác thường thấy là dơi, thằn lằn ruồi, ếch độc Dart ếch, và howler, trắng mặt và khỉ nhện. Các bài hát của rái cá sông, peccaries cổ, và tapir của Baird thường thấy trên bờ sông và kênh rạch.

Caiman thường được quan sát thấy ở các tuyến đường thủy, nơi cũng là nơi chứa cá nạo, mana, cá sấu, loài giáp xác, và một con bò đực. Jaguars, ocelots, và kinkajous sống trong công viên, nhưng hiếm khi được nhìn thấy.

Rùa biển Tortuguero

Thu hút chính của Vườn quốc gia Tortuguero là rùa. Rùa biển xanh (Tortuga Verde, Chelonia mydas mydas ), rùa da (Tortuga Baula, Dermochelys coriacea ), và con rùa Hawksbill (tortuga Carey, Eretmochelys imbricata ) tổ trên những bãi biển ở đây.

Rùa biển công viên Tortuguero

Rùa biển xanh đã gần tuyệt chủng do săn mồi người lớn (vì chúng là con mồi dễ dàng khi chúng làm tổ) cho súp rùa, và săn trộm trứng vì chất kích thích kích thích tình dục.

Nếu bạn đặc biệt may mắn, bạn có thể có cơ hội để xem một sự kiện ngoạn mục hơn nữa, những con rùa mới được nở ra biển. Có một số trùng lặp về mùa làm tổ và nở của các giống rùa khác nhau.

Những quả trứng ấp ủ trong cát ấm áp trong 7 đến 10 tuần trước khi nở con, đào đường lên bề mặt và làm cho bóng tối dài từ tổ tốt hơn các thủy triều cao, trên bãi biển để lướt sóng.

Du lịch khám phá kênh rạch đầm phá vườn quốc gia Tortuguero

Khám phá Mạng lưới kênh rạch, đầm phá và rừng mưa nhiệt đới và xem rùa biển. Công viên trải dài theo hướng bắc dọc theo bờ biển Caribê đến làng Tortuguero, có dân số nhỏ khoảng 500, không có ô tô, và nằm trên một khoảng đất tương đối hẹp giữa bãi biển và kênh rạch.

Mạng lưới rộng các đầm lầy nước ngọt và đầm phá phía sau những bãi biển của Tortuguero là nơi có bảy loài rùa sông, Caican quang phổ biến, sông Nậm River, một số loài giáp xác, và hơn 50 loài cá nước ngọt.

Nếu bạn đi du thuyền trên thuyền, hoặc bơi bằng canô qua kênh rạch nước ngọt, bạn cũng có thể thấy Spider, Howler và Capuchin Monkeys và hàng chục loài chim. Nếu bạn may mắn bạn có thể nhận ra một Manatee Tây Ấn Độ có nguy cơ tuyệt chủng.

Lịch trình tour du lịch và nhà ở du lịch vườn quốc gia Tortuguero

Lịch trình chuyến du lịch

Chuyến đi 3 ngày: Cuộc phiêu lưu này bao gồm vận chuyển từ San Jose hoặc các điểm đến khác đến Tortuguero và ngược lại, tất cả các bữa ăn, chỗ ở và thậm chí các tour du lịch có hướng dẫn.

Chuyến đi 2 ngày: Các gói 2 ngày và 1 đêm cũng bao gồm tất cả các bữa ăn, vận chuyển, cả tour du lịch và hướng dẫn nói tiếng Anh.

Tortuguero và Pacuare : Kết hợp 3 ngày lưu trú tại Tortuguero với tất cả bao gồm gói chuyến đi vượt thác công ty La Perla del Sur tuyệt vời qua đêm Pacuare River Rafting, ở Rios Tropicales Lodge. Chúng tôi làm việc với tất cả các khách sạn và nhà nghỉ trong khu vực, bao gồm Mawamba Lodge, Laguna, Pachira, Evergreen, Aninga, Tortuga Lodge, Manatus và Turtle Beach Lodge. Tất cả các bữa ăn, tour du lịch và vận chuyển được bao gồm.

Nhà ở khách du lịch

Chỉ cần phía bắc Tortuguero là các nhà nghỉ và khách sạn khác nhau. Tất cả các phần này bao gồm một kênh chạy song song với bãi biển về phía đông, và cho ăn bởi một mê cung của dòng suối và các kênh từ west. Tortuguero Vườn quốc gia cung cấp một loạt các khách sạn và chỗ ở.

Chúng tôi đã lựa chọn 11 trong số họ, với những người mà chúng tôi vận hành các gói hàng ngày đặc biệt bao gồm vận chuyển, tất cả các bữa ăn, tour du lịch địa phương và thuế.

Leave a Reply